Tinkers’ Addons Mod cho Minecraft là một mod addon sử dụng kết hợp cùng mod nổi tiếng về chế tạo công cụ, vũ khí và kim hoàn Tinkers’ Construct. Để sử dụng được Tinkers’ Addons người chơi bắt buộc phải cài đặt cùng với mod Tinkers’ Construct để mod sử dụng những dữ liệu cơ bản của Tinkers’ Construct và hoạt động ổn định. Nếu bạn là người có hứng thú với mod Tinkers’ Construct, bạn nên xem qua Tinkers Addons bởi Tinkers Addons tuy đơn giản nhưng cũng rất có ích.

Tinkers' Addons Mod - Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft logo

Tinkers’ Construct mod hiện tại đã thay đổi khá nhiều so với các phiên bản cũ, và được gọi với cái tên Tinkers’ Construct 2.0, có rất nhiều khác biết so với phiên bản dành cho minecraft 1.7.10. điều đó là một điều tốt bởi nó cho thấy đội ngũ lập trình thiết kế mod vẫn đang để tâm vào công việc và không ngừng cải tiến mod của họ. Thế nhưng đối với một số fan trung thành sử dụng Tinkers’ Construct từ những ngày đầu tiên mà mod xuất hiện, việc thay đổi này không phải là một thứ mà họ có thể chịu được. Và trong những thay đổi đó, việc biến mất của Extra-Modifiers và Auto-Repair là thứ bị nhiều người chơi cũ phản đối nhất.

Tinkers' Addons Mod - Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft 01

Tinkers' Addons Mod - Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft 02

Tinkers’ Addons được lập trình để thay đổi điều đó, có nhiệm vụ thêm lại 2 đặc tính nâng cấp đó vào Tinkers’ Construct 2.0, người chơi giờ đây có thể có nhiều slot nâng cấp cho công cụ hơn, và những công cụ giờ đây có thể tự động sửa, tuy chậm nhưng cũng giúp người chơi có thêm vài lượt sử dụng để khai thác thêm tài nguyên khoáng sản. Tinkers Addons yêu cầu Tinkers’ Construct 2.0, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Tinkers' Addons Mod - Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft 03

Tinkers' Addons Mod - Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tinkers’ Addons Mod – Tự động sửa đồ Tinker cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tinkers’ Construct Mod và Tinkers’ Addons-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Tinkers’ Construct Mod và Tinkers’-Addons-Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tinkers’ Addons Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]