Tinkers Mechworks mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod addons sử dụng cho mod khổng lồ về chế tạo công cụ, vũ khí bằng các loại kim loại, chất liệu xuất hiện trong thiên nhiên: Tinkers’ Construct. Là một mod lớn nên tất nhiên việc xuất hiện các addons được lập trình bởi các fan cuồng nhiệt của mod này là chuyện rất bình thường. Bạn có thể gặp được rất nhiều các addons từ lớn đến bé, và Tinkers’ Mechworks là một trong những addons được đánh giá cao nhất.

tinkers mechworks mod for minecraft logo

Tinkers Mechworks bổ sung thêm rất nhiều các nội dung mới lạ về máy móc vào mod Tinkers’ Construct và đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các khái niệm mới lạ, giúp bạn có thể chế tạo những loại máy móc tự động hay xây dựng những công trình khổng lồ bằng những block, items vô cùng độc đáo. Trước kia bạn chỉ có thể kết nối những loại máy móc lại với nhau bằng redstone nhưng với Tinkers Mechworks, bạn có thể nối chúng lại với nhau bằng những sợi dây điện như đời thực.

tinkers mechworks mod for minecraft 01

tinkers mechworks mod for minecraft 02

Không chỉ có thế, những loại máy móc giúp bạn tạo ra những cây cầu có khả năng đưa ra / tụt vào sử dụng tín hiệu redstone, hay những loại đèn với nhiều màu sắc tùy ý bạn lựa chọn cho phép bạn trang hoàng nơi mà bạn sống, hay những cỗ máy bật lửa giúp bạn được an toàn khỏi những mối nguy hại đang rình rập trong bóng đêm. Đây là một mod có độ khó cao, đặc biệt lại là một addons của Tinkers’ Construct nên những người chơi mới nên cài đặt Not Enough Items/ Just Enough Items. Mod yêu cầu Forge Mod Loader, Tinkers Construct và Minecraft phiên bản 1.6.4/1.7.10.

tinkers mechworks mod for minecraft 03

tinkers mechworks mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tinkers Mechworks Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tinkers Construct và Tinkers Mechworks.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Construct và Tinkers Mechworks vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Tinkers Mechworks Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Sắp ra mắt)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]