Tiny Fuel Mod 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Tiny Fuel.

Tiny Fuel mod for Minecraft logo

Tiny Fuel là một mod rất nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào trò chơi một 2 vật phẩm mới đó là Tiny Coal  và Tiny Charcoal.

Tiny Coal và Tiny Charcoal là phiên bản “mini” của Coal và Charcoal. Để chế tạo chúng, bạn chỉ cần cho Coal hoặc Charcoal vào bàn chế tạo là được. Một Coal hoặc Charcoal sẽ cho bạn 8 Tiny Coal hoặc 8 Tiny Charcoal. Bạn cũng có thể kết hợp 8 Tiny Coal hoặc 8 Tiny Charcoal lại thành 1 Coal hoặc 1 Charcoal.

Tiny Fuel mod for Minecraft (2) Tiny Fuel mod for Minecraft (3) Tiny Fuel mod for Minecraft (4) Tiny Fuel mod for Minecraft (5)

Giống với Coal, Tiny Coal có thể sử dụng làm nhiên liệu đốt. Một Coal bằng 8 Tiny Coal mà 1 Coal có thể đốt được 8 vật phẩm. Từ đó, bạn có thể rút ra rằng 1 Tiny Coal có thể đốt được một vật phẩm!

Tiny Coal trở nên khá là hữu ích ở đầu game khi bạn còn thiếu thốn tài nguyên. Ví dụ như bạn đang muốn đốt ít số lượng vật phẩm thì bạn có thể tách Coal thành Tiny Coal để không lãng phí.

Tiny Fuel là một mod rất nhỏ nên chính vì vậy nó rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hay trong modpack mà bạn muốn!

Tiny Fuel mod for Minecraft (6) Tiny Fuel mod for Minecraft (7) Tiny Fuel mod for Minecraft (8) Tiny Fuel mod for Minecraft (9) Tiny Fuel mod for Minecraft (10) Tiny Fuel mod for Minecraft (11) Tiny Fuel mod for Minecraft (12) Tiny Fuel mod for Minecraft (13) Tiny Fuel mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Tiny Fuel Mod 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.14.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]