Chào mừng bạn đến với bài review Tiny Progression Mod 1.12.2, 1.11.2. Tiny Progression mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft một số loại block nhỏ, đơn giản giúp người chơi có những loại máy móc tự động hóa, tiện dụng sớm hơn so với các loại mod tự động hóa mà người chơi thường thấy trong cộng đồng Minecraft hiện nay. Nếu bạn là một người chơi đang chơi những map hardcore quá mức, khiến bạn cảm thấy đôi khi mọi công việc bị kéo dài ra, trở nên tỉ mỉ và khó nhằn thì nên thử qua Tiny Progression.

Tiny Progression mod for minecraft logo

Map Hardcore là một thể loại map không phải ai cũng chơi được bởi mục đích thiết kế của các map thuộc thể loại này là để đẩy người chơi đến giới hạn, khiến họ phải vận dụng mọi kiến thức mà họ đã thu thập được trong quá trình chơi Minecraft Vanilla để áp dụng vào hoàn cảnh mà họ đang gặp, từ đó tự tay phát triển từ lượng tài nguyên ít nhất có thể. Loại map này rất thú vị, nhưng khá là khó đối với một số người chơi mới tiếp xúc với thể loại này, và đôi khi là gây nhàm chán với một số người chơi tuy giỏi nhưng thiếu kiên nhẫn.

Tiny Progression mod for minecraft 04

Tiny Progression mod for minecraft 03

Tiny Progression đưa vào game một số block được tạo ra giúp người chơi tự động hóa và cải thiện tốc độ của một số công việc như Cobble Generators giúp tạo ra đá, Watering Cans giúp người chơi không cần phụ thuộc vào xương và growing crystals giúp tăng tốc độ phát triển của cây trồng. Những items này sẽ Giúp người chơi thoải mái hơn trong việc tận hưởng những thiết kế thông minh của map mà không phải lúc nào cũng vùi đầu vào những công việc tẻ nhạt chán ngắt. Tiny Progression yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Tiny Progression mod for minecraft 02

Tiny Progression mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Tiny Progression Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tiny Progression.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Tiny Progression Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]