Tokyo Ghoul là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác. Tác phẩm được ra mắt lần đầu trên Weekly Young Jump, tạp chí chuyên về seinen manga của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 9, 2011 cho tới tháng 9, 2014 và được tập hợp thành 14 tập tankōbon vào tháng 8, 2014. Nhưng cơn sốt của Tokyo Ghoul đã lan rộng rất là nhiều và tên tuổi của bộ anime / manga đã làm nổi hứng lên đam mê làm mod của các thánh trong Minecraft. Tokyo Ghoul Mod có chứa rất nhiều những boss khủng , có những vũ khí siêu hạng giống như ở trong bộ phim , chẳng hạn như là Quinque , những bộ áo giáp Ghouls , những nhân vật gián điệp điều tra trong bộ phim và còn rất là nhiều những thú khác nữa .

Tokyo Ghoul Mod LOGO

Tokyo Ghoul Mod 01

Có rất là nhiều loại giáp , nhìn nó có vẻ khá là giống những loại giáp bình thường , nhưng sức mạnh của nó rất là đáng kinh ngạc , nếu ai muốn chơi kiểu sinh tồn thì bạn phải tiêu diệt những con quái vật Ghoul để có thể tìm những nguyên liệu khác nhau , nếu bạn muốn chế ra những vũ khí khỏe nhất như ở hình ảnh trên . Có rất nhiều quái vật đánh tầm xa , nên hãy cẩn thận , hầu hết thì tụi Ghoul thường là có khoảng cách đánh thấp , nếu bạn nhảy từ trên cao vào đầu con Ghoul thì chắc nó sẽ bẹp đầu mà chết , không hề đùa luôn , đó không phải là lỗi mà là một chức năng 😀 .

Tokyo Ghoul Mod 02

Tokyo Ghoul Mod 03

Theo như mình cảm thấy thì người tạo ra mod Tokyo Ghoul nay rất tâm huyết với anime và để ý kĩ từng chi tiết trong phim , trong lúc trải nghiệm mod mình không hề cảm thấy có một lỗi gì bất kì xảy ra . Kể cả bạn không phải là fan của anime hay nói ngắn gọn là chưa từng xem Tokyo Ghoul , nhưng nó không hề làm cho bạn thấy cô độc khi mà bạn sở hữu những vũ khí phi thường ở trong mod này.

Các công thức chế tạo của Tokyo Ghoul Mod :

Tokyo Ghoul Mod 04

Chế tạo các loại giáp siêu khủng

Tokyo Ghoul Mod 05

Chế tạo mặt nạ phong cách

Tokyo Ghoul Mod 06

Chế tạo đồ ăn cho những bạn nào đói

Tokyo Ghoul Mod 07

Tokyo Ghoul Mod 08

Tokyo Ghoul Mod 09

Tokyo Ghoul Mod 10

Và rất là nhiều những vũ khí khác nhau

Hướng dẫn cài đặt Tokyo Ghoul Mod :

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Tokyo-Ghoul-Mod.zip vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Download links cho Tokyo Ghoul Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.0 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]