Tomb Many Graves 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được dựng mới dựa trên một mod cùng tên cũ có chức năng tương tự: Tomb Many Graves và cả 2 đều được lập trình bởi một mod developer hoạt động trên trang Curse Forge mang tên M4thG33k. Anh cho rằng phiên bản cũ của mod này được lập trình cho phiên bản 1.9.4, 1.10.2 đã quá lỗi thời, rất thường xuyên gặp vấn đề trong việc sử dụng cùng các mod khác nên anh đã quyết định viết mới hoàn toàn mod này đồng thời nâng cấp mod cho phép Tomb Many Graves hoạt động cho Minecraft phiên bản 1.11.2.

tomb many graves 2 mod for minecraft LOGO

Tomb Many Graves là một trong những mod liên quan tới mộ cho người chơi, có tác dụng thu hồi những items khi người chơi sơ ý thiệt mạng. Những mod thuộc dạng này thường được đánh giá rất cao trong các modpack thuộc thể loại RPG bởi trong các modpack dạng đó, người chơi thường đối mặt với những sinh vật rất mạnh và họ thường “chết oan”. Với những mod như thế này, tuy người chơi mất mạng nhưng item và exp không bị rơi ra ngoài môi trường, giúp việc thu hồi lại item đơn giản hơn.

tomb many graves 2 mod for minecraft 01

tomb many graves 2 mod for minecraft 02

Tuy có rất nhiều các chức năng trong phiên bản cũ chưa được chuyển sang cho phiên bản mới, nhưng đa số những chức năng quan trọng đều đã được đưa vào như chỉ cho phép chủ nhân của “ngôi mộ” được quyền đào vật phẩm lên, giữ nguyên vị trí của các item trong hòm đồ như khi người chơi chết, mộ tự động thích nghi với môi trường xung quanh hay danh sách những item mà người chơi sở hữu. Tomb Many Graves 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

tomb many graves 2 mod for minecraft 03

tomb many graves 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tomb Many Graves 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Tomb-Many-Graves-2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tomb Many Graves 2 Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]