Như các bạn đã biết thì Minecraft Vanilla hay còn gọi là Minecraft nguyên bản có đồ họa khá là bình thường nếu không muốn nói là xấu và nhìn như là game dành cho trẻ con. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của cộng đồng Miner trên toàn thế giới thì ngày càng nhiều Shaders đẹp và chất được ra đời. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, đẹp và chất thì thường đi đôi với đắt, và các Shaders Mod cũng vậy, cái nào càng long lanh thì càng yêu cầu máy tính cấu hình khủng. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là hầu hết những người chơi Minecraft thường là đang còn đi học và việc có thể sở hữu một con PC khủng là khá hiếm hoi (trừ những bạn nhà giàu hoặc đang đi làm ra). Chính vì thế hôm nay tôi đã dành ra một buổi để tổng hợp cho các bạn không may sở hữu PC cùi một danh sách các Shaders đẹp nhẹ nhất. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè nhé.

Đầu tiên phải kể đến Chocapic13’s Shaders, một Shaders huyền thoại mà bất cứ ai cũng đã nghe tên hoặc sử dụng qua. Chocapic13’s Shaders là một shaders rất đặc biệt, vì nó giống như là một bản mod của một shader pack có sẵn, Shaders nguyên bản. Chocapic13 có đủ các phiên bản cho mọi cấu hình, bạn có thể chọn phiên bản phù hợp nhất với mình nhé.

Shaders đẹp nhẹ mới nhất cho Minecraft 1

Thứ hai tất nhiên phải là Sildur’s Shaders. Cũng giống như Chocapic13, Sildur cũng có chế độ rất “cơ bản”, chỉ màu sắc của game được cân lại tông màu vàng và ngoài ra có thể có thêm vài hiệu ứng đặc biệt như acid, world curvature, dof… một chế độ phù hợp cho những người chơi muốn khám phá thế giới theo cách “dị” hơn những người khác.

Shaders đẹp nhẹ mới nhất cho Minecraft 2

Thứ ba trong danh sách là DocteurDread’s Shaders Mod. Đây chính là một trong những shaders thế hệ mới, được tối ưu hóa bớt các hiệu ứng thừa thãi, sử dụng các thuật toán đơn giản hơn để hướng tới mục đích cao cả: Shaders cho mọi nhà!

Shaders đẹp nhẹ mới nhất cho Minecraft 3

Cuối cùng tôi muốn nhắc đến là SFLP Shaders Mod, một shaders khá mới, tuy nhiên SFLP Shaders Mod cho phép các máy tính có cấu hình thấp cài đặt và trải nghiệm shaders trong Minecraft chỉ với những card màn hình giá khoảng 50$ trở xuống.

Shaders đẹp nhẹ mới nhất cho Minecraft 4

Còn khá nhiều Shaders đẹp nhẹ nữa, nếu có thời gian tôi sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn sau. Tôi sẽ update trực tiếp vào bài này nên thỉnh thoảng bạn cũng nên quay lại đây xem có gì mới không nhé, còn bây giờ thì chào và tạm biệt các bạn.

Danh sách Shaders đẹp nhẹ mới nhất cho Minecraft

Chocapic13’s_Shaders

Sildur’s_Shaders

DocteurDread’s_Shaders

SFLP_Shaders

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]