Too Many Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích mang lại cho những người chơi yêu thích chơi theo lối chơi “an toàn”, không muốn mạo hiểm đi vào các hang động sâu một cách thức để có được các loại khoáng sản quý hiếm trong lòng đất mà không phải đích thân đi khai thác. Sau khi cài đặt Too Many Chickens, thế giới của bạn sẽ xuất hiện hàng loạt các giống loài gà khác nhau, mỗi loại đều mang lại cho bạn một nguồn tài nguyên riêng biệt để bạn sử dụng trong quá trình sinh tồn.

too many chickens mod for minecraft logo

Minecraft có rất nhiều thứ để làm, thế nên bản thân game này có thể vươn tới được rất nhiều thể loại gamer hiện nay. Bạn thích sinh tồn để thử khả năng thích nghi và xử lý hoàn cảnh của bản thân? Có! Bạn thích sáng tạo xây dựng thiết kế? Có luôn! Bạn thích chiến đấu với tất cả các loại quái vật bằng những món vũ khí bạn chế tạo ra? Cũng có! Thế nhưng nếu bạn là một người chơi thích ngắm thiên nhiên đẹp đẽ và sống trong yên bình… rất tiếc bởi sẽ có một ngày bạn bắt buộc phải xuống lòng đất để khai thác khoáng sản!

too many chickens mod for minecraft 01

too many chickens mod for minecraft 02

Nhưng với Too Many Chickens mod, bạn có thể tìm kiếm những loài gà đặc biệt có thể “đẻ” ra khoáng sản! Những loại gà đẻ ra khoáng sản càng quý, thì càng yêu cầu thức ăn đặc biệt hơn, nhưng bạn có thể có một nguồn tạo khoáng sản vĩnh viễn không bao giờ hết! Vừa không cần phải đi xuống hang và nơm nớp lo lạc, vừa không cần phải lo chuyện chuyển chỗ ở khi đã khai thác hết khoáng sản! Too Many Chickens yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

too many chickens mod for minecraft 03

too many chickens mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Too Many Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Too-Many-Chickens.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Too Many Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]