TooMuchLoot mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ cho phép người chơi quyền thay đổi cách phân bố những món đồ thưởng mà họ tìm thấy được trong các hòm gỗ xuất hiện trong các Dungeon. Sự phân bố đồ thưởng được lập trình bởi máy tính dưới dạng mã hóa và trong Minecraft Vanilla, để thay đổi những giá trị phân bố này là điều không thể. Tác giả của mod này lập trình ra Too Much Loot để những Modpack Developer có thể thay đổi các giá trị đó mà không mất nhiều công sức.

toomuchloot mod for minecraft logo

Loot (Hay còn được gọi là chiến lợi phẩm) là những item ngẫu nhiên mà người chơi có thể tìm được trong các hòm nằm trong các Dungeon nguy hiểm dưới lòng đất, hoặc trong các Mineshaft, Nether Fortress, Strong Holds hoặc trong các công trình tự nhiên được tạo ra bởi các mod thuộc thể loại phiêu lưu. Giá trị của các Loot Item này giao động từ “vô dụng” tới “vô cùng quý giá”, tức là nếu bạn may mắn bạn có thể nhận được một items có thể giúp đỡ bạn từ đầu game cho tới khi bạn phá đảo, hoặc là bạn sẽ được một item mà khi cất vào hành trang của bạn, nó sẽ sỉ nhục sự tồn tại của các món item xung quanh.

toomuchloot mod for minecraft 01

toomuchloot mod for minecraft 02

Với Too Much Loot bạn được quyền quyết định item loại nào sẽ xuất hiện ở trong Loot Chest, quý giá hay vô dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi thông tin của file MainConfig.cfg nằm trong thư mục TooMuchLoot, và bạn có thể tìm thấy thư mục TooMuchLoot trong .minecraft/mods sau lần chạy mod đầu tiên. TooMuchLoot yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

toomuchloot mod for minecraft 03

toomuchloot mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt TooMuchLoot Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TooMuchLoot-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của TooMuchLoot vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TooMuchLoot Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]