Torch Arrows Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ giúp người chơi đặt đuốc ở những vị trí quá xa, quá khó tiếp cận, quá… lười để đặt sử dụng một loại mũi tên mới có thể chế tạo được sử dụng những nguyên liệu quen thuộc như than, que gỗ, lông vũ.

Torch Arrows Mod Logo

Ngày mới chơi Minecraft, mỗi khi được “chủ guild” giao công việc đi đặt đuốc ở những công trình mới xây thì tôi thường… trốn việc và log out ra khỏi game để đỡ phải làm. Tại sao à? Đơn giản là vì mỗi khi phải đặt đuốc ở những nơi quá cao so với tầm với thì tôi sẽ phải xây một cây cột đá để trèo lên sau đó lại phá xuống, sau đó lại trèo lên rồi lại phá xuống,… rất nhiều lần, vừa gây khó chịu vừa mất thời gian.

Torch Arrow Mod for Minecraft 1

Torch Arrow Mod for Minecraft 2

Torch Arrow Mod for Minecraft 3

Để tránh những điểm bất tiện này thì Torch Arrows Mod đã được ra đời (không phải là mod của tôi viết đâu nhé) với tính năng là thêm vào một item duy nhất có hình dạng giống như mũi tên của Minecraft nguyên bản nhưng lại đặt một chiếc đuốc khi được bắn ra, giúp người chơi đặt đuốc ở những vị trí khó với tới hoặc không tiện đặt.

Torch Arrow Mod for Minecraft 4

Torch Arrow Mod for Minecraft 5

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Torch Arrows Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Torch Arrows Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Torch Arrows-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Torch Arrows Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]