Torched mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer nổi tiếng iChun – Tác giả của rất nhiều mod nổi tiếng thường xuất hiện trong các modpack như Crazy Craft, Tekkit và được rất nhiều các Minecraft Youtuber quan tâm như Portal Gun, Morph,… Thời gian gần đây iChun đã quay trở lại với việc lập trình mod mới chứ không chỉ chỉnh sửa và nâng cấp mod nữa, Torched là một trong những thành quả mới nhất của anh. Để sử dụng các mod của iChun như Torched, bạn sẽ phải cài đặt iChunUtil cùng với mod bạn muốn dùng.

Torched mod for minecraft logo

Torch là một item khá quan trọng trong Minecraft, đặc biệt là việc sinh tồn bởi ánh sáng mà nó cung cấp không chỉ để nhìn rõ hơn trong bóng tối, mà còn không cho những sinh vật nguy hiểm như Zombie, Spider, Skeleton và đặc biệt là Creeper xuất hiện từ trong bóng tối. Bạn chắc chắn không muốn những sinh vật đó xuất hiện trong ngôi nhà êm ấm của bạn, hay kể cả là xung quanh nhà bạn. Nhưng việc cắm từng cây đuốc  xung quanh nhà chắc hẳn làm bạn phát mệt phải không?

 

Torched mod for minecraft 03

Torched mod for minecraft 04

Không cần lo lắng! Với phát minh mới nhất: Súng bắn đuốc – Được đưa vào bởi mod Torched  cho phép bạn bắn đuốc liên tục từ xa mà không cần phải ra tận nơi cắm đuốc xuống. Có 2 loại súng bắn đuốc trong Torched là Torch Launcher – Đạn bắn ra sẽ gây ra một vụ nổ nhỏ bắn đuốc ra xung quanh và Torch Gun cho phép bạn bắn 1 cây đuốc ra rất xa. Còn nếu bạn muốn thắp sáng một vùng thật rộng, Torch Rocket luôn sẵn sàng để bạn sử dụng! Torched yêu cầu Forge Mod Loader, iChunUtil và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.8.9, 1.7.10.

Torched mod for minecraft 01

Torched mod for minecraft 02

Hướng dẫn cài đặt Torched Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil, Torched-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Torched Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]