ToroQuest Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod có chủ đề phiêu lưu, nhập vai và khám phá thế giới. Những mod thuộc chủ đề này thường đưa thêm vào thế giới Minecraft của bạn rất nhiều item, sinh vật, những công trình kiến trúc tự nhiên mới để bạn có thể không ngừng khám phá và thu thập những món vũ khí, công cụ đầy sức mạnh để chinh phục mọi khó khăn thử thách đang chờ đón bạn. Bạn thích nhập vai? Bạn thích phiêu lưu? Bạn thích tiêu diệt quái vật mới? Hãy thử qua ToroQuest!

toroquest mod for minecraft logo

Được lập trình bởi ToroCraft, một Developer có kỹ năng khá tốt trong việc lập trình mod và mới gia nhập cộng đồng Curse Forge được chưa đầy một năm, anh đã có một số thành phẩm khá đáng để quan tâm: Mod ToroHealth Damage Indicators cho người chơi biết sát thương mà họ gây ra, Mod Torch Arrows cho phép người chơi thắp sáng từ xa bằng mũi tên, TeleToro cho phép người chơi tạo ra những cổng dịch chuyển để có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong nhát mắt hay Bailey’s Dailies – Tạo ra những NPC cung cấp cho người chơi nhiệm vụ hàng ngày.

toroquest mod for minecraft 01

toroquest mod for minecraft 02

Với ToroQuest, lượng nội dung để người chơi có thể khám phá trong thế giới Minecraft tăng lên rất nhiều, những nền văn minh mới lạ với những phong tục tập quán riêng biệt, những sinh vật mới với những phần thưởng xứng đáng nếu bạn tiêu diệt được chúng, những dungeon với những kho báu kếch xù hay những tòa kiến trúc khổng lồ đang chờ đợi bạn khám phá. ToroQuest yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

toroquest mod for minecraft 03

toroquest mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ToroQuest Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ToroQuest.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ToroQuest Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]