Tough As Nails mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod mang chủ đề sinh tồn, thay đổi độ khó trong việc sinh tồn của người chơi trong thế giới Minecraft, giúp người chơi có thể có những trải nghiệm hoàn toàn mới mà không giống với Vanilla Minecraft Survival. Một game như Minecraft đã ra mắt từ rất lâu và chắc chắn đã có rất không ít người hoàn thành phần chơi sinh tồn, tiêu diệt tất cả các sinh vật boss trong game và Tough As Nails được lập trình để thay đổi trải nghiệm đó.

tough as nails mod for minecraft logo

Tough As Nails mod đưa vào Minecraft những hệ thống chỉ số của nhân vật cũng như thiên nhiên xung quanh người chơi, khiến cho việc sinh tồn trong thế giới Minecraft trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Như hiện tại người chơi chỉ cần ăn uống để giữ cho thanh Hungerbar luôn trên mức trung bình hoặc đầy để hồi lại chỉ số HP, nhưng với Tough As Nails được cài đặt sẽ có thêm một chỉ số nữa mà người chơi phải lo lắng đó là chỉ số Thirstbar – Chỉ số cho biết nhân vật của người chơi có đang khát nước hay không.

tough as nails mod for minecraft 01

tough as nails mod for minecraft 02

Không chỉ phải đối phó với vấn đề về nước uống, Tough As Nails còn đưa vào game hệ thống nhiệt độ cơ thể, khiến cho người chơi bị các trạng thái bất lợi khi có sự thay đổi mạnh trong thời tiết tự nhiên xung quanh họ. Ví dụ khi trời có tuyết nhiệt độ cơ thể của người chơi sẽ tụt rất nhanh và gây hại đến sức khỏe của họ, họ sẽ phải chuẩn bị mọi thứ trước khi tuyết rơi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thoát khỏi số phận đó khi không ở trong khu vực lạnh thì bạn đã nhầm, bởi Tough As Nails còn có hệ thống thời tiết, khiến cho toàn bộ mặt đất có chung một kiểu thời tiết theo thời gian, thế nên hãy cẩn thận nhé! Tough As Nails

tough as nails mod for minecraft 03

tough as nails mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tough As Nails Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tough As Nails-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Tough As Nails vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tough As Nails Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]