Là một tron những mod đầu tiên được lập trình bởi Mod Developer nổi tiếng iChun. Những mod của anh hầu như tuy đơn giản nhưng rất thú vị và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chính vì điều đó những mod được anh lập trình thường được xuất hiện trong các video của các Minecraft Youtuber nổi tiếng hay các Modpack mang tính giải trí, khoa học như Crazy Craft hay Sky Factory. Trail Mix mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod mang nặng tính giải trí, nhưng nếu áp dụng đúng bạn cũng sẽ có một món vũ khí vừa thú vị, vừa mạnh mẽ!

trail mix mod for minecraft logo

Trail Mix là một từ chỉ một loại thức ăn bao gồm nhiều loại hạt khác nhau, có thể là kẹo, hạt dẻ, nho khô, socola,… là một món ăn vặt khá dễ gây nghiện được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Trail Mix mod cũng đưa vào Minecraft một thứ tương tự, nhưng “Trai Mix” ở đây không phải là một gói đầy những loại kẹo ngọt, nho khô, hạt dẻ và những viên thức ăn giòn tan mà là một hỗn hợp bao gồm đường, glowstone dust, redstone dust và… gunpowder.

trail mix mod for minecraft 01

trail mix mod for minecraft 02

Tất nhiên bạn cũng có thể ăn được tập hợp những loại bột “kỳ dị” này, và khi ăn vào bạn sẽ được hồi hungerpoints, nhưng Trail Mix không chỉ dừng lại ở đó! Bạn sẽ có một loạt các năng lượng dị thường như khi bạn đấm với tay không, bạn sẽ xả ra một loạt các cú đấm cực mạnh, ấn chuột giữa bạn sẽ bắn ra một quả bóng lửa phát nổ và khi bạn di chuyển thường bạn sẽ chạy rất nhanh (khi chạy sẽ còn nhanh hơn nữa). Bạn còn có thể sử dụng Trail Mix để tạo ra súng bắn lợn! Trail Mix mod yêu cầu Forge Mod Loader, iChunUtil và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.8.9, 1.7.10.

trail mix mod for minecraft 03

trail mix mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Trail Mix Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil, Trail Mix-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trail Mix Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]