Trash Slot Mod 1.11, 1.10.2 là một mod mà có lẽ bất cứ một người chơi Minecraft nào cũng cần và có thể sử dụng. Thay vì bạn vứt những items vô dụng xuống đất, mặc kệ nó nằm trôi nổi trên mặt đất xoay vòng vòng trong khi máy tính của bạn vẫn phải mất công giữ chúng lại, bạn có thể cài đặt Trash Slot và xóa sổ hoàn toàn những items đó.

Trash Slot Mod 0

Tất nhiên bạn có thể đặt một Block dung nham vào một góc nào đấy ở đâu đó và sử dụng nó như chỗ tiêu hủy rác thải, và nếu làm thế thì chắc bạn cũng chẳng cần mod này. Tuy nhiên cũng sẽ chẳng hại ai nếu bạn cài đặt một mod tiện lợi thế này vào, giúp bạn xóa items không cần thiết mà không cần mất công đi kiếm dung nham hay học những câu lệnh loằng ngoằng.

Một số tính năng chính trong Trash Slot Mod:

Trash Slot Mod 1

Bạn sẽ thấy Trash Slot nằm ngay dưới Inventory window của bạn, ở một tầng đặc biết dưới cùng. Bạn có thể di chuyển slot này xung quanh giao diện inventory của bạn, hoặc kể cả tháo nó ra và để nó ở góc màn hình tùy theo ý bạn muốn.

Ngoài ra Trash Slot còn cung cấp cho bạn các chức năng giúp bạn vứt rác dễ hơn rất nhiều; bạn có thể ấn nút Delete và slot item nằm dưới con trỏ chuột của bạn sẽ tự động biến mất; Giữ Shift+Delete sẽ tự động xóa tất cả các item cùng dạng với item bạn đang đặt con chỏ chuột lên, rất hữu dụng nếu trong hòm đồ của bạn có rất nhiều stack Cobble Stone hay Dirt không cần thiết.

Trash Slot Mod 2

Trash Slot Mod 3

Hướng dẫn cài đặt Trash Slot Mod 1.11, 1.10.2 – Xóa Item rất tiện cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Trash Slot Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Trash Slot Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]