Traveller’s Backpack Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Traveller’s Backpack.

Traveller_s Backpack mod for Minecraft logo

Nếu như bạn sử dụng nhiều mod cho Minecraft thì hẳn bạn đã nghe qua một mod có tên là Adventure Backpack. Adventure Backpack thêm vào Minecraft nhiều loại ba lô choi người chơi sử dụng với nhiều tính năng tiện ích. Điều đáng tiếc là người thiết kế của mod đã dường như dừng cập nhật nó. Phiên bản cuối cùng của Adventure Backpack được cập nhật vào khoảng cuối năm 2015 và chỉ cho phiên bản Minecraft 1.7.10. Traveller’s Backpack có thể được coi là phiên bản cập nhật không chính thức cho Adventure Backpack cho Minecraft 1.12.2!

Traveller_s Backpack mod for Minecraft (2) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (3) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (4) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (5) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (6)

Traveller’s Backpack hiện tại thêm vào Minecraft một chiếc ba lô cho người chơi sử dụng. Chiếc ba lô này rất tiện ích! Nó có thể chứa đến hơn 35 vật phẩm. Hai ô chứa cho dụng cụ (tool). Hai bình chứa chất lỏng và cả ô chế tạo nữa (giống như ở crafting table vậy). Để sử dụng, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi nhấn chuột phải. Bạn có thể đặt chiếc ba lô xuống rồi chuột phải vào nó cũng được!

Traveller’s Backpack hiện đang trong phiên bản Alpha nên bạn có thể gặp phải một số bug. Trong tương lai, mod cũng sẽ có thêm vật phẩm và tính năng mới nữa!

Traveller_s Backpack mod for Minecraft (7) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (8) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (9) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (10) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (11) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (12) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (13) Traveller_s Backpack mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Traveller’s Backpack Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Travellers-Backpack-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Traveller’s Backpack Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]