Turf Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Turf.

Turf mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Turf chính là một trong các mod đó.

Turf là một mod sẽ thêm vào Minecraft các block mới được chế tạo từ Grass Block. Các block này sẽ trông giống Grass nhưng chúng sẽ có màu sắc khác nhau (chính xác là sẽ có 16 màu sắc tương tự với 16 loại Dye ở trong Minecraft).

Ngoài ra, chúng cũng có thể được chế tạo thành Slabs, Stairs và Walls nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Turf mod for Minecraft (1) Turf mod for Minecraft (2) Turf mod for Minecraft (3) Turf mod for Minecraft (4) Turf mod for Minecraft (5) Turf mod for Minecraft (6) Turf mod for Minecraft (7) Turf mod for Minecraft (8) Turf mod for Minecraft (9) Turf mod for Minecraft (10) Turf mod for Minecraft (11) Turf mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Turf Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Turf-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Turf Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]