Uncrafted Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ chỉ cho phép người chơi chế tạo những item có sẵn trong Minecraft nguyên bản (nhưng trước đó không thể craft được vì game không cho phép) mà không add thêm bất kỳ item hay block nào mới vào game.

Uncrafted Mod for Minecraft Logo

Một trong những điểm bất tiện của Minecraft là người chơi chỉ có thể chế tạo một số trong tất cả các item và block có trong game. Điển hình của những item và block này có thể kể đến là: Spawner, Bedrock, các loại dirt đặc biệt,.. Những item này thường có điểm chung là nếu sử dụng sai cách hoặc lạm dụng nó thì độ cân bằng của game sẽ bị phá vỡ, cũng có thể do đó mà developer đã không cho phép người chơi chế tạo chúng ở chế độ sinh tồn (survival). Tuy nhiên với sự tiên tiến và phát triển của cộng đồng modding hiện nay thì việc tạo ra thêm vài công thức để chế tạo các item không được phép chế tạo quả thực quá đơn giản, chính vì thế mà mod Uncrafted đã được ra đời. Chỉ đơn thuần là cung cấp cho người chơi những công thức mới để chế tạo các item cũ, mod không thêm vào bất kỳ item hay block nào mới cả. Danh sách các item và block chế tạo được các bạn có thể nhìn ở ảnh dưới đây:

Uncrafted Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Uncrafted Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Uncrafted Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Uncrafted-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft.

Tải về Uncrafted Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]