Uncrafting Table mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod vô cùng hữu ích và thú vị, nó đưa vào game một Block có tên gọi khá hài hước: Uncrafting Table – Nhại theo tên một block có sẵn trong thế giới Minecraft của bạn Crafting Table. Và tất nhiên, như tên gọi của nó, nó làm ngược lại những gì mà một chiếc Crafting Table có thể làm: Thay vì kết hợp các nguyên liệu và biến nó thành một item mới, nó phân rã một item ra các thành phần của item đó.

uncrafting table mod for minecraft logo

Crafting Table Block là nền tảng giúp người chơi bắt đầu chế tạo được những block, công cụ, nguyên liệu phức tạp mà 2×2 Crafting Grid trong Inventory của người chơi không thể chế tạo được. Số lượng công cụ, item sử dụng 3×3 Crafting Grid của Crafting Table chiếm khoảng phân nửa tất cả các items trong thế giới Minecraft nên tất nhiên Crafting Table là một thứ mà tất cả người chơi khi mới bắt đầu bước chân vào thế giới Minecraft phải chế tạo ngay, chỉ sau Wooden Planks – Nguyên liệu để chế tạo ra Crafting Table.

uncrafting table mod for minecraft 01

uncrafting table mod for minecraft 02

Thế những tất cả những gì mà Crafting Table làm được đấy là kết hợp các nguyên liệu thô sơ thành một món đồ hữu dụng giúp người chơi trong việc sinh tồn trong thế giới Minecraft, nếu người chơi đã có đủ hết những trang bị cần thiết rồi thì sao? nhiều người thắc mắc rằng họ sẽ phải làm gì khi họ kiếm được một món đồ mới tinh mà họ không cần dùng đến? Giữ lại cũng chẳng làm được gì mà vứt đi thì lại tiếc, biết làm sao đây? Uncrafting Table sẽ giải quyết những thứ đó, thậm chí còn trả bạn lượng levels được enchant vào item đó! Uncrafting Table yêu cầu Forge Mod  Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

uncrafting table mod for minecraft 03

uncrafting table mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Uncrafting Table Mod 1.11, 1.10.2 – Bàn Craft ngược đời cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Uncrafting Table-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Uncrafting Table vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Uncrafting Table Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]