Underground Biomes Constructs mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft thay đổi trực tiếp cơ chế hoạt động của World Generator, tạo ra những biomes hoàn toàn mới từ những loại block hoàn toàn mới trong lòng dất. Cho phép người chơi có thể chế tạo ra những vật liệu xây dựng đặc biệt hơn, với nhiều loại chất liệu và tác dụng khác nhau. Nếu bạn là một người chơi Minecraft yêu thích xây dựng các công trình bằng đá và thích phiêu lưu dưới lòng đất thì Underground Biomes Construct là một mod đáng để xem qua.

Underground Biomes Constructs mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và tự do, cho phép người chơi sử dụng rất nhiều các loại block trong thế giới Minecraft để xây dựng ra những công trình khổng lồ với các phong cách, chủ đề khác nhau. Điều đó rõ ràng tới mức ngay trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, Minecraft chỉ là một game cho phép người chơi xây dựng bằng các block có hình dạng khác nhau, chứ hoàn toàn không có yếu tố sinh tồn những đã gây nên tiếng tăm khắp nơi trên thế giới.

Underground Biomes Constructs mod for minecraft 01

Underground Biomes Constructs mod for minecraft 02

Trong thế giới Minecraft đa số những vật liệu xây dựng đều có chất lượng khá tệ, nếu chất lượng tốt thì lại khá xấu và không bắt mắt, khiến cho việc xây dựng một công trình lớn chắc chắn nhưng vẫn đẹp là một điều khá khó khăn. Loại vật liệu thường được dùng nhất là cobblestone nhưng nếu chỉ sử dụng 1 chất liệu thì công trình sẽ trông khá giản dị. Underground Biomes Construct là phiên bản nâng cấp từ một mod có tên Underground Biomes đưa vào game những loại đá mới trong lòng đất, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Underground Biomes Constructs yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.10.2/1.11.

Underground Biomes Constructs mod for minecraft 03

Underground Biomes Constructs mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Underground Biomes Constructs Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Underground Biomes Constructs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Underground Biomes Constructs Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]