Bạn cảm thấy chán với việc chạy bộ tốn sức? Bạn không muốn phí công đi bắt những con ngựa vì tốn quá nhiều công sức? Bạn cũng không muốn cưỡi lợn đi du ngoạn vì trông chẳng ngầu chút nào cả? Không phải lo nữa! Unique Movement Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ cung cấp cho bạn những phương tiện di chuyển đặc biệt, cho phép bạn di chuyển với các phương pháp khác nhau. Từ những phương tiện bình thường như ô tô, xe đạp cho tới unicycle, stand-up scooter, hoverboard hay những phương tiện giả tưởng như ván trượt bay và…TARDIS!

unique movement mod for minecraft logo

Minecraft là một game về sinh tồn và phiêu lưu khám phá, nhưng các phương tiện di chuyển trong game lại khá là hạn chế. Minecart cần người chơi phải xây dựng đường di chuyển, ngựa sẽ cần người chơi tìm kiếm yên ngựa cũng như phải tìm cách thuần hóa một con ngựa, lợn thì cũng cần yên và thật sự trông chẳng phong cách cho lắm,… Chẳng có phương tiện di chuyển nào là thú vị trong Minecraft Vanilla cả. Trong khi đó, một trong những thứ góp vào trải nghiệm của một chuyến phiêu lưu là phương tiện.

unique movement mod for minecraft 01

unique movement mod for minecraft 02

unique movement mod for minecraft 03

Nhưng nếu phiêu lưu bằng một chiếc ván trượt biết bay, một chiếc xe đạp, một chiếc ô tô, hay một cỗ máy vượt không gian và thời gian biết bay mang tên TARDIS thì sao? Chắc hẳn là chẳng còn gì hoàn hảo hơn rồi! Với những phương tiện thú vị mới mẻ này, người chơi sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi đi phiêu lưu tới mọi nơi trên thế giới nữa! Unique Movement yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.8.9 và Papertazer Base Mod.

unique movement mod for minecraft 04

unique movement mod for minecraft 05

unique movement mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Unique Movement Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Render Player APIPapertazer Base, Unique Movement-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unique Movement Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]