Unity resource pack 1.11.2, 1.10.2 là một resource pack mà nếu bạn nhìn sơ qua, bạn sẽ không hiểu rằng có gì khác biệt giữa resource pack này và texture cơ bản của game Minecraft. Nhưng khi bạn cài đặt và sử dụng, bạn sẽ thấy rằng bạn cần Resource Pack này đến như thế nào.

Unity resource pack logo

Unity resource pack 01

Bạn là người thích vẻ ngoài cơ bản đơn giản của game Minecraft với những texture có độ phân giải thấp nhưng hiền hòa và nhẹ nhàng, bạn không thích sự đột phá, bạn thích sống một cuộc sống lặng yên và không cầu kỳ, chắc hẳn sử dụng resource pack cơ bản với bạn đã là quá đủ. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn vẫn giữ tư tưởng đó, nhưng lại quá chán ngán với những texture cũ kỹ mà bạn phải nhìn vào hàng ngày từ rất lâu? Không phải lo lắng bởi resource pack Unity sẽ giúp bạn!

Unity resource pack 02

Unity resource pack 03

Là một Resource Pack mang phong cách cơ bản như những Resource Pack nổi tiếng như Lithos hay R3D Craft, Unity tập trung vào việc thay đổi những chi tiết trong resource pack cơ bản một chút ít, đủ để tạo ra khác biệt nhưng cũng không thay đổi nhiều. Giúp bạn vẫn nhận thấy được cảm giác thân quen của resource pack cơ bản nhưng đồng thời cũng mới lạ, đậm chất riêng của Unity. Resource Pack này có độ phân giải 16x nên bạn cũng sẽ không cần sử dụng mod hỗ trợ, Unity hỗ trợ các phiên bản Minecraft 1.7.10 và Minecraft 1.9.

Unity resource pack 04

Unity resource pack 05

Hướng dẫn cài đặt Unity Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Unity Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Unity Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2/1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]