Useful Nullifiers mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod khá đơn giản đưa vào thế giới Minecraft của bạn một số items có chức năng tiêu hủy các loại items, năng lượng, chất lỏng thừa mà người chơi không cần sử dụng đến. Những items này có tính an toàn cao, không gây hại cho người dùng như các phương pháp tiêu hủy đồ phổ thông cơ bản như sử dụng dung nham (khả năng gây cháy nhà cao, không để gần gỗ được) hay Cactus (Có thể làm người chơi bị thương).

useful nullifiers mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới rộng lớn với lượng tài nguyên vô cùng khổng lồ, người chơi sẽ phải sử dụng mọi sự hiểu biết về tài nguyên thiên nhiên và sắp xếp, quản lý hành trang để có thể thu hoạch được nhiều tài nguyên hết sức có thể. Với những tài nguyên mà người chơi thu hoạch được, họ có thể sử dụng để tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu quan trọng trong quá trình sinh tồn. Trong quá trình đó, không ít người chơi gặp vấn đề về thừa thãi tài nguyên “rác”, kể cả những người có kỹ năng quản lý hành trang chuyên nghiệp.

useful nullifiers mod for minecraft 01

useful nullifiers mod for minecraft 02

Và khi gặp trường hợp đó, rất nhiều người chơi đã phải sử dụng đến phương pháp tiêu hủy đồ “thiên nhiên” đó là dung nham, hoặc cactus, hoặc vứt vào một cái lỗ mà họ đào ra. Với Usefull Nullifiers người chơi có thể tiêu hủy những món đồ không cần thiết, hoặc những chất lỏng nguy hiểm bằng cách sử dụng các loại Portable Nullifiers, bao gồm Portable Void Nullifier (tiêu hủy item) và Fluid Void Nullifier (tiêu hủy chất lỏng). Trong các phiên bản mới, Useful Nullifiers giới thiệu tới người chơi những block tiêu hủy, giúp người chơi tiêu hủy item, chất lỏng và cả năng lượng, nhưng những block này chỉ có thể tiêu hủy được những gì được đưa vào chúng bằng Transport Pipe hoặc những thứ tương tự. Useful Nullifiers yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

useful nullifiers mod for minecraft 03

useful nullifiers mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Useful Nullifiers Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lockdown-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Useful Nullifiers vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Useful Nullifiers Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]