Chào mừng bạn đến với bài review V-Tweaks Mod 1.15.2, 1.14.4. Minecraft Vanilla là một trải nghiệm thuần chủng, đặc biệt và vô cùng đáng nhớ đối với bất kỳ người chơi Minecraft nào. Tuy nhiên trong Minecraft có những thông số cơ bản có phần hơi quá… đơn giản, khiến cho những người chơi Minecraft nếu đã trải nghiệm một thời gian sẽ thấy nhàm chán. Nếu bạn là một người chơi Minecraft đang muốn tìm kiếm những trải nghiệm hoàn toàn mới trong Minecraft những lại không thích sự cầu kỳ phức tạp của các loại mod bạn thường gặp hiện nay, V-Tweaks mod có thể là một mod đáng để bạn tìm hiểu qua.

v-tweaks mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn với rất nhiều các khái niệm khác hoàn toàn với đời thật, cho phép người chơi có thể khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên những khái niệm này lại có phần hơi đơn giản và một khi người chơi đã biết về các khái niệm đó họ lại không thể áp dụng được mấy vào trong quá trình sinh tồn trong game. Một số người chơi mong chờ những cơ chế thú vị nhưng vẫn mang cái chất của game chứ không phải những cơ chế bị rắc rối hóa do mod.

v-tweaks mod for minecraft 04

v-tweaks mod for minecraft 03

Với V-Tweaks mod, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những cơ chế và khái niệm mới mà không hề cho thêm bất kỳ nội dung, block nào mới. Tất cả những gì mà V-Tweaks cung cấp đều sử dụng những tài nguyên có sẵn trong game, thế nhưng vẫn cung cấp cho người chơi những khía niệm thú vị mới để khám phá. V-Tweaks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

v-tweaks mod for minecraft 02

v-tweaks mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt V-Tweaks Mod 1.15.2, 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, V-Tweaks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về V-Tweaks Mod 1.15.2, 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]