Valkyrien Warfare Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft đem tới một thế giới của tàu chiến, phi thuyền, hiệu ứng vật lý ấn tượng và rất rất nhiều điều ấn tượng nữa…

Valkyrien Warfare Mod for Minecraft Logo

Được viết bởi tác giả thebest108 và đăng trên diễn đàn minecraftforum.net, Valkyrien Warfare Mod tuy chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm quy mô nhỏ nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi yêu thích modded Minecraft, nhận được vô cùng nhiều phản hồi tích cực và góp ý mang tính xây dựng chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy Valkyrien Warefare Mod là mod gì mà lại có vẻ hấp dẫn đến vậy? Chúng ta hãy thử xem qua một vài hình ảnh để biết nhé!

Valkyrien Warfare Mod for Minecraft 1

Trên hình là hình ảnh của một tàu chiến HOÀN TOÀN BAY ĐƯỢC trong Valkyrien Warfare Mod. Các bạn có thể thấy ở video của tác giả thì chiếc tàu chiến này có thể được điều khiển bằng một block sử dụng tín hiệu năng lượng redstone. Tuy nhiên, tàu chiến chỉ là một phần của mod, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những điểm thú vị khác như:

Valkyrien Warfare Mod for Minecraft 2

Các bạn để ý thấy điểm đặc biệt nào trong ảnh trên? Mod được trang bị các loại pháo có thể bắn được và gây nổ ư? Không không, hãy để ý những chuyển động khi nổ của những khối đá và gỗ, phải nói rằng đây là một bước đột phá của modded Minecraft khi mà hiệu ứng vật lý được áp dụng (tuy chưa hoàn hảo lắm) vô cùng hợp lý vào hoàn cảnh cụ thể…

Valkyrien Warfare Mod for Minecraft 3

Và tất nhiên, thật là vô lý khi mà với một mod có sự sáng tạo được đẩy cao như thế này mà chúng ta không thể tự làm ra một chiếc thuyền chiến cho riêng mình. Các bạn có thể tự làm thuyền chiến với bất kỳ hình dạng nào miễn là làm đúng cách (tuy hơi khó chút).

Hướng dẫn (dịch trực tiếp từ post của tác giả):

  • Sử dụng Physics Infuser block để làm các mảnh của thuyền chiến, sau đó đặt các block Ether Compressors rải rác đều trên thuyền, cuối cùng đặt block Hovercraft Controller, giữ shift và nhấn chuột phải vào nó để kết nối với một item có tên System Linker. Để hoàn thành, các bạn sử dụng item System Linker nhấn chuột phải lên tất cả các block Ether Compressors mà bạn đã cài đặt trước đó.
  • Tiếp theo, nhấn chuột phải vào Hovercraft Controller block để cài đặt các thiết lập thuộc tính cho thuyền chiến.

Hướng dẫn cài đặt Valkyrien Warfare Mod 1.11, 1.10.2 – Phi thuyền, tàu chiến cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, VW Core và Valkyrien-Warfare-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của VW Core, Valkyrien-Warfare vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Valkyrien Warfare Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]