Varies Commondities mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào thế giới Minecraft rất nhiều các loại items mới khác nhau tuy không cùng chung một chủ đề, nhưng mỗi items đều có một chức năng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Và hầu như người chơi đều không biết rằng họ cần những món đồ này tới như thế nào khi họ thực sự sử dụng chúng trong cuộc sống sinh tồn thường ngày trong thế giới Minecraft.

Varies Commondities Mod logo

Trong thế giới Minecraft có rất nhiều các loại block, từ chỉ để trang trí cho tới vô cùng có ích. Những block có chức năng nói riêng có cấu tạo từ rất nhiều loại nguyên liệu có trong thiên nhiên, mỗi block đó có một công năng riêng biệt và giải quyết nhiều vấn đề khác nhau mà người chơi gặp phải trong khi sinh tồn. Những block đó được gọi chung là Utility Blocks – Những block được lập trình người chơi sử dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Varied Commodities mod for minecraft 01

Varied Commodities mod for minecraft 02

Trong thế giới Minecraft có hàng trăm các block khác nhau, nhưng chỉ có 18 block là thật sự có ích đối với người chơi. Varied Commondities được lập trình để khắc phục nhược điểm đó của Minecraft, cho phép người chơi giải quyết rất nhiều các giới hạn tồn tại trong Minecraft, thậm chí là trong Minecraft Multiplayer (Giao dịch hàng hóa, xác định chủ quyền,…). Ngoài ra Varied Commondities cũng có rất nhiều các loại block trang trí cho phép người chơi sử dụng chúng trong việc xây dựng các loại công trình kiến trúc khác nhau, để biết được công thức chế tạo trong mod này bạn chỉ cần đặt 2 Book vào Crafting Table là bạn sẽ biết được cách chế tạo các items khác. Varried Commondities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Varied Commodities mod for minecraft 03

Varied Commodities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Varies Commondities Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Varies Commondities-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Varies Commondities Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]