Vehicles Mod 1.11.2, 1.10.2 thêm vào game rất nhiều các loại phương tiện di chuyển dành cho người chơi như Xe, Máy bay, Mô tô và rất rất nhiều các loại phương tiện cùng các tiện ích đi kèm như thay đổi màu sắc để bạn kết hơp được ra nhiều loại phương tiện độc đáo hơn.

Vehicles Mod thêm vào game rất nhiều các loại phương tiện di chuyển dành cho người chơi như Xe, Máy bay, Mô tô và rất rất nhiều các loại phương tiện cùng các tiện ích đi kèm như thay đổi màu sắc để bạn kết hơp được ra nhiều loại phương tiện độc đáo hơn.

Vehicles Mod for minecraft 1

Vehicles Mod for minecraft 2

Đến với mod các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thậm chí là ngồi lái các loại xe vô cùng hiện đại và “chất” (điều mà ngựa và xe cút kít quỳ không làm được). Hiện mod có rất nhiều loại xe cùng với rất nhiều màu sắc để các bạn kết hợp tạo ra cho mình một chiếc xe ngầu nhất có thể. Mặc dù khó để có thể bị phá huỷ nhưng cũng nên cẩn thận vì nếu các bạn lái xe đâm xuống ruộng hay rơi xuống ổ gà quá sâu thì xe sẽ nổ đấy!

Vehicles Mod for minecraft 3

Vehicles Mod for minecraft 4

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Vehicles Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Vehicles Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vehicles-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vehicles Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]