Nếu bạn đang tìm cách để tăng tốc việc khai thác tài nguyên thiên nhiên trong Minecraft nhưng bạn không muốn phá hỏng game với những con robot, người hầu và những thứ máy móc giúp tự động hóa nhiệm vụ đó giúp bạn, vẫn còn một lựa chọn mà có thể bạn chưa biết. Vein Miner Mod 1.11.2, 1.10.2 tăng tốc việc mining bằng cách phá tất cả các block xung quanh cùng loại với block bạn vừa phá.

Vein Miner Mod 0

Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng thực sự không phải thế. Cứ coi như bạn đang đào xuống lòng đất và kiếm được một đống than lớn nối liền với nhau và bắt đầu đào nó – block than đầu tiên bạn phá sẽ phá tất cả các block than khác xung quanh nó.

Vein Miner Mod 3

Việc phá các đống ore đã trở nên đỡ tốn thời gian và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Một khi cả đống ore được phá rỡ xuống, Vein Miner sẽ tiếp tục giúp bạn thu hết những đống tài nguyên thành từng đống items lớn, bạn chỉ cần đi xung quanh nhặt những đống items đó và tất cả tài nguyên bạn đang cần đã được xếp gọn gàng trong inventory. Thường Ores có khoảng từ 6-18 khối nối với nhau tùy theo loại ore bạn đang đào, mod này vừa giúp bạn bớt được 2 phút mỗi đống ore lớn. Đào 10 đống ore lớn bạn đã tiết kiệm được gần nửa tiếng – 100 đống ore và bạn tiết kiệm được gần 3 tiếng rưỡi. Đào càng nhiều, bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian, nhưng chỉ khi bạn cài đặt mod này.

Vein Miner Mod 2

Chặt cả cây với rìu

Vein Miner Mod 1

Bạn có thể chỉnh cài đặt để cả xẻng đào đất và rìu chặt gỗ cũng làm được vậy.

Tuy bạn tiết kiệm được nhiều thời gian như vậy, nhưng để không làm mất cân bằng của game, mod này cũng tạo ra vài khó khăn khi bạn sử dụng khả năng này. Khi bạn sử dụng chức năng của Vein Miner, ngoài việc độ bền của món đồ tụt xuống rất nhanh (Nhưng cũng đã được tính toán đầy đủ để bạn không bị thiệt thòi, đồ bền giảm xuống đúng với số lượng block bạn đã phá), thanh Hunger của bạn sẽ tụt nhanh với tốc độ không tưởng, thế nên trước khi sử dụng khả năng này để đào tài nguyên thời gian dài, có lẽ bạn nên chuẩn bị cho bản thân lượng lương thực tương đối lớn đấy!

Vein Miner Mod 4

Hướng dẫn cài đặt Vein Miner Mod 1.11.2, 1.10.2 (Khai thác tài nguyên nhanh cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer và Vein Miner Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Vein Miner Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]