Ventura Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một resource pack hoạt hình mang phong cách hiện đại với màu sắc tươi sáng và họa tiết mang cá tính riêng biệt. Nếu bạn là một người chơi Minecraft thích những Resource Pack hoạt hình như BDCraft thì chắc chắn bạn sẽ muốn thử qua Ventura.

Ventura resource pack logo

Ventura resource pack 01

Là một trong 5 Resource Pack được Irish_Pixels phát triển, và cũng là resource pack hoàn thiện nhất trong các resource pack anh thiết kế. Ventura mang hơi hướm phong cách của Resource Pack Soulbound – Một Resource Pack được anh thiết kế để sử dụng riêng cho map cùng tên. Anh nhắm đến mục tiêu thiết kế ra một Resource Pack tạo ra một môi trường tươi sáng, đậm chất phiêu lưu hơn cho Minecraft đồng thời giữ được sự đơn giản, không quá cầu kỳ, kén người sử dụng như các Resource Pack đi theo chủ đề phiêu lưu khác.

Ventura resource pack 02

Ventura resource pack 03

Theo ý kiến cá nhân của bản thân, đây là một trong những Resource Pack mình thích nhất bởi tính tươi sáng, đơn giản, nhiều màu sắc nhưng những chi tiết được thiết kế một cách sạch sẽ trơn tru, rất hợp mắt người nhìn. Là một Resource Pack có độ phân giải 16x, nhưng Ventura đã bù lại cho người thưởng thức bằng những color palete được lựa chọn kỹ lưỡng và tươi sáng, dễ phân biệt và không bị quá lu mờ trong môi trường xung quanh. Mỗi bock đều có một tổ hợp màu sắc khác nhau khiến cho môi trường của Minecraft trở nên vô cùng sinh động nhưng vẫn dễ nhìn. Sử dụng cho phiên bản Minecraft 1.10 và với độ phân giải 16x, bạn không cần cài đặt mod hỗ trợ nhưng vẫn có thể sử dụng được.

Ventura resource pack 04

Ventura resource pack 05

Hướng dẫn cài đặt Ventura Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

  • 1. Tải về Ventura Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Ventura Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]