ViesCraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế dành cho những người chơi hứng thú với các loại máy móc cơ khí, đặc biệt là các loại máy bay cho phép họ thăm thú bầu trời, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà không gặp bất kỳ cản trở gì về địa lý. Bởi ViesCraft sẽ mang lại cho họ đúng những gì mà họ mong muốn: Những chiếc tàu bay sử dụng nhiên liệu nhiệt giúp họ tự do phiêu lưu trên bầu trời rộng lớn của thế giới Minecraft.

viescraft mod for minecraft logo

ViesCraft là một trong những mod về cơ khí được rất nhiều người quan tâm trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới bởi tuy tiện lợi, thú vị nhưng nó không quá khó để làm quen, những người chơi chỉ mới dùng cũng có thể hiểu được cơ bản những cơ chế trong mod này. Đặc biệt cơ chế tạo ra các loại máy móc trong ViesCraft không cần gì khác ngoài Crafting Table, đây là một cơ chế khá hiếm trong các mod tạo ra các phương tiện vận chuyển bởi hiện nay đa số các mod về phương tiện vận chuyển đều cần một bàn chế tạo đặc biệt.

viescraft mod for minecraft 01

viescraft mod for minecraft 02

Với ViesCraft tất cả các bộ phận cấu tạo nên những chiếc tàu bay đều có thể chế tạo trên Crafting Table, yêu cầu những nguyên liệu khá dễ tìm và nhiên liệu chỉ yêu cầu than. Hơn nữa ViesCraft còn cung cấp cho người chơi 3 quyển sách hướng dẫn những điều cơ bản trong mod, giải thích những công thức chế tạo, các bộ phận hỗ trợ phụ mà người chơi có thể lặp đặt vào tàu bay của họ, cũng như một số cơ chế liên quan. ViesCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

viescraft mod for minecraft 03

viescraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ViesCraft Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ViesCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ViesCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ViesCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]