Chào mừng bạn đến với bài review Village Names Mod 1.12.2, 1.11.2. Villages Names mod dành cho Minecraft cung cấp cho người chơi những… cái tên! Khi bạn phát hiện ra một ngôi làng trong thế giới Minecraft rộng lớn này, chắc hẳn bạn luôn thắc mắc: “Liệu rốt cục thì tên của ngôi làng này là gì? Chẳng lẽ mình chỉ có thể gọi ngôi làng này là ngôi làng nằm trên biển hay những thứ tương tự thế? Có hàng chục ngôi làng trên biển chứ đâu chỉ có mỗi cái này?”. Việc phân biệt được các ngôi làng trong Minecraft rất khó, và Village Names được lập trình để giải quyết vấn đề đó.

Village Names mod for minecraft logo

Village là một kiến trúc tự nhiên trong thế giới Minecraft được kiến tạo trong quá trình World Generation mỗi lần người chơi tạo ra một thế giới mới. Trong kiến trúc tự nhiên khổng lồ này có những sinh vật mang tên Villager – Những sinh vật sẵn sàng buôn bán, trao đổi với người chơi những món đồ hàng ngày. Những sinh vật này giúp đỡ người chơi trong việc sinh tồn bằng những món đồ mà họ bán, người chơi có thể mua đồ từ họ bằng những viên Emerald – một loại khoáng sản khá quý trong Minecraft.

Village Names mod for minecraft 04

Village Names mod for minecraft 03

Tuy là cư dân của thế giới Minecraft, họ lại chỉ được gọi đến với cái tên “Villager” chứ không có ai có tên riêng, và tất cả các ngôi làng trong Minecraft đều chỉ được gọi là “Village”. Với Village Names mod, giờ đây mỗi ngôi làng đều có một cái tên riêng, mỗi villager cũng đều có tên riêng và người chơi có thể xác định tên của ngôi làng bằng cách chuột phải vào một Villager của một làng với một cuốn sách, người chơi sẽ nhận được 1 quyển sách ghi lại thông tin của ngôi làng. Village Names yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.7.10.

Village Names mod for minecraft 02

Village Names mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Village Names Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Village Names.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Village Names Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]