VoidCraft mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có khả năng mở ra một không gian hoàn toàn mới cho phép người chơi có thể tới đó và khám phá những thứ mà họ chưa bao giờ thấy ở trong bất kỳ một thế giới nào trong Minecraft Vanilla: Những con quái vật, những món đồ, những block có chủ đề của không gian The Void! Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người chơi có thể xuống được không gian này, nơi mà ánh sáng không thể chạm tới? nơi mà bóng đêm bao trùm vạn vật?

VoidCraft mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft có 3 chiều không gian mà người chơi có thể đến được là Overworld, Nether và The End. Mỗi không gian mang một chủ đề và màu sắc khác nhau, mỗi không gian lại có những môi trường thiên nhiên và những sinh vật đặc trưng, và người chơi nếu đã chuẩn bị đầy đủ có thể tới đó lấy những gì mà họ muốn rồi quay trở về nơi họ sống mà không có chút vấn đề gì cả. Thế nhưng có một chiều không gian mà không người chơi nào có thể tới được, và không được người chơi cũng như Mojang công nhận là một chiều không gian: The Void.

VoidCraft mod for minecraft 01

VoidCraft mod for minecraft 02

Khi bạn đi quá sâu vào The Void, bạn sẽ mất HP rất nhanh và chết gần như là ngay lập tức, và bạn cũng không thể nào tới được không gian này nếu bạn không dùng Creative hoặc chơi một map không có Bedrock. Với VoidCraft, The Void nay đã trở thành một không gian mà người chơi có thể khám phá, có thiên nhiên, sinh vật, khoáng sản, tất cả đang chờ đợi bạn và tất nhiên có cách để tới. VoidCraft yêu cầu Forge Mod Loader, TamModized và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

VoidCraft mod for minecraft 03

VoidCraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt VoidCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TamModized, VoidCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về VoidCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]