WAILA Plugins Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ hỗ trợ hiển thị thông tin dưới dạng HUD quen thuộc như ở mod WAILA dành cho các mod khác nhau.

WAILA Plugins Mod for minecraft logo

Trước khi đi vào mod chính là WAILA Plugins Mod thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về WAILA đã nhé! WAILA là viết tắt của What Am I Looking At, là một mod có khả năng hiển thị những thông tin của một block mà bạn đang nhìn vào ví dụ như tên, nguồn gốc (được thêm vào bởi mod nào), loại công cụ cần thiết để tương tác,… vô cùng tiện lợi và hữu dụng.

WAILA Plugins Mod for minecraft 1

Chính vì tính tiện lợi của nó mà việc nghiên cứu để WAILA có thể hỗ trợ thêm nhiều mod khác nữa là một điều vô cùng quan trọng và WAILA Plugins Mod đã được ra đời. Với khả năng hỗ trợ các mod như: Blood Magic, Flaxbeard’s Steam Power, Forestry, Magical Crops, Mekanism, Pam’s Harvestcraft, Railcraft, RedLogic, Resourceful Crops, Thermal Expansion thì các bạn sẽ có thể xem được những thông tin của block được chúng thêm vào game và dễ dàng quản lí các loại máy móc phức tạp vốn yêu cầu mức độ hiểu biết sâu để có thể sử dụng.

WAILA Plugins Mod for minecraft 2

WAILA Plugins Mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của WAILA Plugins Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt WAILA Plugins Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, EnderCore, Waila Mod, WAILA Plugins-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WAILA Plugins Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]