WallCraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi Blubbeltasche – Một mod developer nổi tiếng với dạng mod thêm các vật liệu mới cho các loại block có sẵn trong Minecraft như Slabs, Stairs,… và bây giờ là Wall. WallCraft cho phép người chơi sử dụng hàng loạt các loại chất liệu có sẵn trong Minecraft để chế tạo ra Wall Block, phá hủy giới hạn xây dựng, giúp cho người chơi không còn kẹt với 2 loại Wall Block duy nhất tồn tại trong game là Cobblestone và Mossy Cobblestone nữa.

wallcraft mod for minecraft logo

Tính đồng bộ trong các công trình từ lớn đến nhỏ đều quan trọng, nhưng trong những công trình có kích thước nhỏ thì là cần thiết hơn cả bởi trong những công trình lớn, những chi tiết nhỏ thường hay bị bỏ qua. Sự đồng bộ của các công trình sẽ mang lại sự hài hòa, hợp mắt người nhìn. Những công trình mang tính đồng bộ trong Minecraft thường mang lại cảm giác hoàn hảo, ngược lại đối với những công trình được xây dựng bởi những chỉ tiết thay thế, mang tính chắp vá.

wallcraft mod for minecraft 01

wallcraft mod for minecraft 02

Thế nhưng số lượng các loại chất liệu có thể sử dụng để chế tạo Wall Block trong Minecraft Vanilla có thể làm những người chơi thích xây dựng ưa sự hoàn hảo phải giật mình: Chỉ có duy nhất 2 loại Wall Block đó là Cobblestone Wall và Mossy Cobblestone Wall. Không có bất kỳ một chất liệu nào khác ngoài hai chất liệu này! Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới những Builder muốn xây dựng những công trình lớn với chất liệu đồng bộ. Nhưng với WallCraft mod, bạn gần như có thể tạo ra Wall Block từ mọi thứ kể cả… Dung nham! WallCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

wallcraft mod for minecraft 03

wallcraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt WallCraft Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WallCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của WallCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WallCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]