Want To Be A Superhero mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod mang chủ đề về siêu anh hùng được một Mod Developer mới bước chân vào lĩnh vực lập trình mod thiết kế. Nếu bạn là một người chơi Minecraft sử dụng Mod Hardcore – Những người đã chơi qua quá nhiều các loại mod khác nhau và có một tiêu chuẩn nhất định với các loại mod Minecraft – thì chắc là bạn không nên thử qua Want To Be A Superhero bởi Want To Be A Superhero còn khá là nhiều mặt yếu kém. Còn nếu bạn muốn vui vẻ với các loại mod khác nhau thì có thể bạn sẽ muốn xem qua mod này.

want to be a superhero mod for minecraft logo

Các siêu anh hùng đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người trên khắp thế giới, và Minecraft cũng vậy. Phiên bản đầu tiên của Minecraft xuất hiện vào năm 2011 và làm mưa gió khắp nơi trên thế giới cho đến tận bây giờ, thâu tóm hàng triệu người chơi từ mọi đất nước, lứa tuổi,… Với lượng fan đông đảo hùng hậu như vậy, tất nhiên trong số đó cũng có không ít những người biết về những siêu anh hùng của DC và Marvel.

want to be a superhero mod for minecraft 01

want to be a superhero mod for minecraft 02

Đã có rất nhiều các loại mod về siêu anh hùng, và những mod đó được phát triển trong rất lâu, được hoàn thiện và lập trình bởi những Mod Developer đầy kỹ năng nhưng đa số các mod đó đều thuộc các phiên bản cũ. Want To Be A Superhero tuy là một mod được lập trình khá thô sơ nhưng lại có thể sử dụng cho các phiên bản mới của Minecraft. Nếu bạn chỉ muốn đùa nghịch cho vui thì mod này là một mod đáng để thử qua. Want to Be A Superhero yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

want to be a superhero mod for minecraft 03

want to be a superhero mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Want To Be A Superhero Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Want To Be A Superhero-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Want To Be A Superhero Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]