Bạn thắc mắc Weapon Case Loot mod có tác dụng gì? Nếu bạn đã từng chơi qua Counter-Strike: Global Offensive – Một tựa game FPS nổi tiếng hiện nay – thì chắc hẳn bạn cũng đã biết về hệ thống Skin Case của game này: Bạn bỏ tiền ra mua những chiếc Case, khi mở bạn sẽ được ngẫu nhiên một Skin có giá trị tùy thuộc vào độ hiếm và chất lượng. Weapon Case Loot sẽ đưa vào Minecraft một hệ thống tương tự với nhiều loại Case khác nhau và VÔ-CÙNG- NHIỀU các loại vũ khí với chỉ số, độ hiếm, chất lượng khác nhau.

Weapon Case Loot Mod 0

Weapon Case Loot Mod 1

Weapon Case Loot Mod 2

Tất cả những loại vũ khí mới được thêm vào bởi Weapon Case Loot và các Case đều không thể chế tạo được, cách duy nhất để lấy được những chiếc Case này đó là tìm trong những chiếc hòm ở các Dungeon như Pyramid, Jungle Temple, Mineshaft,… Sức tấn công của các loại vũ khí tùy thuộc vào việc vũ khí đó là Common, Uncommon, Rare hay Legendary, và độ bền dựa vào vũ khí đó là Perfect, Flawless, Crude, Good hay Broken. Tất cả những thông số có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng file config của mod. Nếu bạn là một người thích sưu tầm, có máu đỏ đen, thì đây sẽ là một mod hoàn hảo dành cho bạn.

Weapon Case Loot Mod 3

Weapon Case Loot Mod 4

Hướng dẫn cài đặt Weapon Case Loot Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Weapon Case Loot Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Weapon Case Loot Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]