Weather and Tornadoes là một mod Minecraft có nhiệm vụ cái tiến cơ chế khí hậu cơ bản của Minecraft, nếu bạn cảm thấy cơ chế khí hậu của Minecraft thông thường quá đơn giản với những trận mưa rào lớn hay những cơn bão tuyết nặng hạt thì chắc chắn Weather & Tornadoes sẽ là một mod mà bạn rất hứng thú.

Weather & Tornadoes Mod logo

Bạn thấy cơ chế thời tiết của Minecraft hơi quá bình thường và nó lặp lại nhiều đến mức bạn cảm thấy nó không còn là 1 mối đe dọa mà dần trở nên phiền toái khó chịu? Bạn muốn có những hiện tượng thời tiết cực đoan khiến bạn phải nơm nớp lo lắng như ngoài đời thật, những thứ thật sự ảnh hưởng đến bạn chỉ không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn xa của bạn. Weather & Tornadoes sẽ làm bạn rút lại mong muốn đó và sau khi thử, chắc chắn bạn sẽ ước gì mình chưa từng phải trải qua những gì mà Weather & Tornadoes mang lại.

Weather & Tornadoes Mod mod 01

Weather and Tornadoes mod 02

Những cơn bão khổng lồ đến từ đằng xa, những đám mây tụ họp lại cho biết những cơn mưa rào đang tới, cải tiến những tiếng động phát ra trong cơn mưa như tiếng gió luồn qua khe lá hay tiếng nước chảy ồ ạt, và đặc biệt: những cơn lốc xoáy khổng lồ cuốn phăng tất cả mọi thứ trên đường đi với sức tàn phá kinh hoàng, hút tất cả những block trong tầm ảnh hưởng và thổi đi bốn phía, phá hủy hoàn toàn những công trình bạn xây dựng,…. Weather & Tornadoes hứa hẹn sẽ là một mod tuyệt vời cho những người thích cảm giác mạnh, Mod này yêu cầu Forge Mod Loader, Coroutil và Minecraft phiên bản 1.5.2/1.6.4/1.7.10.

Weather and Tornadoes mod 03

Weather and Tornadoes mod 04

Công thức chế tạo cho Weather and Tornadoes:

Weather and Tornadoes mod 05

Weather and Tornadoes mod 06

Hướng dẫn cài đặt Weather and Tornadoes Mod (Lốc xoáy trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer, Coroutil và Weather&Tornadoes-mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Coroutil và Weather&Tornadoes.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Weather and Tornadoes Mod (Lốc xoáy trong Minecraft)

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Không được hỗ trợ nữa)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]