Web Shooter Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có khả năng thay đổi cơ chế hoạt động của sinh vật Spider xuất hiện trong Minecraft. Spider là một loài Mob có khả năng tấn công con người giống một số các mob như Zombie, Skeleton, Creeper,… Nhưng có một đặc điểm khác biệt với các loài Hostile Mob khác đó là nó sẽ chuyển giao giữa hai dạng là Neutral Mob và Hostile Mob tùy thuộc vào độ sáng của môi trường xung quanh.

web shooter mod for minecraft logo

Spider là một sinh vật có độ lớn chiếm khoảng 2 x 2 x 1 blocks, với mắt đỏ, da màu đen và mắt chúng có thể sáng nhẹ trong bóng đêm giúp cho người chơi có thể né tránh các sinh vật này. Vào ban ngày chúng chỉ tấn công con người khi con người tấn công chúng, vào ban đêm chúng sẽ tấn công con người khi họ đi vào tầm nhìn. Là một loài có tốc độ khá nhanh, có thể nhảy xa từ 3 – 4 blocks và có khả năng trèo qua các bức tường dựng đứng. Có 1% các con spider này sẽ được spawn cùng một skeleton trên lưng, và hiện tượng này được gọi là Spider Jockey – Một sự kết hợp giữa di chuyển nhanh, vượt địa hình và tấn công từ xa.

web shooter mod for minecraft 01

web shooter mod for minecraft 02

Tuy nhiên nếu bạn là một người thích mạo hiểm và cho rằng tiêu diệt Spider là chuyện đơn giản, bạn có thể cài đặt Web Shooter để những sinh vật này có thể phun ra tơ khi tấn công, khiến bạn khó khăn hơn khi di chuyển và chiến đấu với sinh vật này. Bạn cũng có thể lợi dụng mod này để tạo ra một nguồn spider web không bao giờ hết. Web Shooter yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

web shooter mod for minecraft 03

web shooter mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Web Shooter Mod 1.11.2, 1.10.2 – Nhện điên cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Web Shooter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Web Shooter vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Web Shooter Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]