Bạn cho rằng thế giới Minecraft là một thế giới có phần hơi quá bình yên? Bạn cho rằng một thế giới có những cái xác sống, những bộ xương, những con nhện khổng lồ luôn lọ mọ trong bóng đêm, những sinh vật màu đen cao gấp đôi bạn có thể dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác, những sinh vật màu xanh lá có thể thổi bay cả ngôi nhà của bạn đi như những tên đánh bom cảm tử, và bạn có thể gặp được một con rồng đen ở một thế giới khác là bình thường và nhàm chán? Có lẽ Weird Things Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ là một mod rất hợp với bạn!

weird things mod for minecraft logo

Bạn sẽ không thể nào nghĩ ra được những sinh vật xuất hiện trong mod này! Những sinh vật này được lai tạo lẫn nhau, tạo ra những con quái vật trông vô cùng kinh dị và đáng sợ. Từ những tên người bò, người lợn cho tới những con nhện lợn chân dài, hay những con gà đầu người. Tất cả bọn chúng đều có những hình dáng khiến bạn cảm thấy có phần…kinh hãi! Những sinh vật này trông như thể chúng bước ra từ một bộ phim kinh dị vậy!

weird things mod for minecraft 01

weird things mod for minecraft 02

weird things mod for minecraft 03

Đây là một mod vô cùng khó hiểu… Thật sự mình là người viết bài nhận xét về mod này cũng không biết được là nên bắt đầu từ đâu và giải thích như thế nào. Tóm tắt lại, Weird Things đưa vào thế giới Minecraft của bạn 4 loại dân làng mới, 5 loại lợn mới, 5 loại gà mới, một số loài sinh vật ngẫu nhiên khác, Quặng Ruby, Quặng Rendium (có màu cầu vồng), một số block mới và tất cả chúng đều vô cùng kỳ dị. Weird Things yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.7.10.

weird things mod for minecraft 04

weird things mod for minecraft 05

weird things mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Weird Things Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Weird Things-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Weird Things Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]