Chào mừng bạn đến với bài review Welcome to the jungle Mod 1.12.2, 1.11.2. Welcome to the jungle mod dành cho Minecraft là một mod thêm rất nhiều các loại nội dung khác nhau vào một biomes có sẵn trong thế giới Minecraft: Jungle. Jungle tuy là một biomes có rất nhiều tiềm năng nhưng tất cả mà Mojang đưa vào biome này chỉ là đền thờ trong rừng, mèo, và cây rừng – loài cây có thể mọc ra cocoa. Điều này đã làm rất nhiều người chơi trong cộng đồng Minecraft cảm thấy thất vọng khi Mojang giới thiệu biome này. Nhưng nếu bạn là một trong những người đó thì không phải lo lắng, Welcome to the jungle sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Welcome to the jungle mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới có muôn màu muôn vẻ, nó cho bạn sự tự do hoàn hảo: Bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mà bạn muốn, đối mặt với bất kỳ với thứ gì mà bạn cảm thấy là có thể, thu thập được bất kỳ một thứ gì mà bạn cảm thấy là cần thiết,… Thế nhưng dù thế giới như vậy có bao nhiêu thứ đi chăng nữa, rồi đến lúc bạn sẽ thấy rằng không còn thứ gì lạ lùng để khám phá nữa. Và những mod như Welcome to the jungle được lập trình là để phá bỏ giới hạn đó!

Welcome to the jungle mod for minecraft 04

Welcome to the jungle mod for minecraft 03

Những sinh vật mới khổng lồ, hoang dại và vô cùng hung hãn như Nhện độc khổng lồ, Cua Đầm Lầy khổng lồ, thậm chí là khủng long sẽ xuất hiện trong khu rừng rộng lớn sau khi bạn cài đặt Welcome to the jungle. Những di tích cổ đại lấy cảm hứng từ những bộ tộc có thật trong lịch sử như maya, aztec sẽ làm bạn phải choáng ngợp. Và tất nhiên đi theo những thứ đó là những món vũ khí, bộ giáp mới mà bạn có thể thu thập để đủ sức làm chúa tể của các khu rừng! Welcome to the jungle yêu cầu forge mod loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.7.10.

Welcome to the jungle mod for minecraft 02

Welcome to the jungle mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Welcome to the jungle Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Welcome to the jungle.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Welcome to the jungle Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]