Wigetta Tools mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn một số các công cụ, vũ khí cũng như nguyên liệu để tạo nên các công cụ đó. Những công cụ này đều có chỉ số khác hẳn so với các công cụ có sẵn trong thế giới Minecraft và khi được nâng cấp lên phiên bản tối thượng của mỗi món công cụ, các công cụ này sẽ không chỉ có những chỉ số vượt trội hơn cả công cụ kim cương mà mỗi công cụ đều có một khả năng đặc biệt riêng.

wigetta tools mod for minecraft logo

Wigetta Tools mod là một mod được lập trình bởi một fan cuồng nhiệt của 2 youtuber người Tây Ban Nha nổi tiếng về Minecraft là The Willyrex và Vegetta777. Việc những Mod Developer của cộng đồng Minecraft hâm mộ các youtuber nổi tiếng và tạo ra một số các item trong mod của họ mang cảm hứng từ những Youtuber đó là chuyện khá bình thường, nhưng hầu như các item trong các loại mod đó chỉ mang tính trang trí mà không mấy giúp ích cho việc sinh tồn của người chơi hoặc Overpowered đến mức hầu như không ai sử dụng trong khi sinh tồn cả.

wigetta tools mod for minecraft 01

wigetta tools mod for minecraft 02

Wigetta Tools thì lại khác, Mod Developer muốn lập trình ra mod này để các Youtuber nhắc tới ở trên có thể sử dụng mod này trong các series sinh tồn của họ nên các item được đưa vào bởi mod này đều được cân bằng một cách hợp lý, và để tạo ra các món công cụ tối thương thì lượng tài nguyên bỏ ra không hề ít một chút nào cả. Thế nhưng nếu chế tạo được các công cụ tối thượng này, người chơi có thể tận dụng được rất nhiều thời gian khi sinh tồn. Wigetta Tools yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

wigetta tools mod for minecraft 03

wigetta tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Wigetta Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wigetta Tools-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Wigetta Tools vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wigetta Tools Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]