Witch Hunter map là một map tổng hợp nhiều thể loại như phiêu lưu, giải đố, parkour, survival, PVE, và pha cả 1 chút kinh dị. Mở đầu game bạn sẽ phải giải quyết 1 vụ giết người bí ẩn bên trong Twilight Town. Sau khi giải quyết xong bạn sẽ phải ra ngoài đi săn lũ phù thủy để bảo vệ thành phố.

Witch Hunter Map Logo

Một số hình ảnh trong map:

Witch Hunter Map 1

Cuộc hành trình đi tìm và tiêu diệt phù thủy khá là dài và khó khăn, đôi khi bạn sẽ cảm thấy thông tin không đủ để tìm ra chỗ ở của bọn phù thủy. Khi đó, bạn sẽ phải quay lại tìm các người dân trong thành phố để thu thập lại thông tin. Một điều cần lưu ý là với cùng 1 người dân nhưng thông tin cung cấp cho bạn mỗi lần có thể khác nhau tùy vào tiến độ bạn đang chơi đến đoạn nào của map. Vì thế việc nói chuyện với dân làng nhiều khi phải thực hiện lại nhiều lần. (lưu ý: bạn phải ấn chuột phải vào người dân để nói chuyện)

Witch Hunter Map 2

Witch Hunter Map 3

Witch Hunter Map 4

Nhìn chung đây là một map kết hợp khá nhiều cách chơi, nó không hẳn chỉ là đi săn và tiêu diệt đám phù thủy. Trong map có rất nhiều đoạn parkour hay ho cùng với 1 cốt truyện theo tôi khá là tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt Witch Hunter Map:

  • 1. Tải về Witch Hunter Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Witch Hunter Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]