Witchery mod góp mặt trong rất nhiều các modpack phức tạp như Feed The Beast và Sky Factory 2 bởi cũng có tính chất giống các mod cùng góp mặt trong các modpack đó, Witchery có thể sử dụng làm nền tảng để kiến tạo mọi vật chất trong Minecraft.

Witchery mod logo

Witchery là một mod được thiết kế và lập trình bởi mod developer Emoniph, ban đầu được đưa lên diễn đàn cộng đồng Minecraft là Minecraftforum và sau này được phổ biến rộng rãi nhờ cộng đồng Curse. Witchery cho phép người chơi thực hiện các nghi lễ, nấu các loại thuốc đặc biệt, thu thập khí độc, điều khiển các loại ma thuật xuất hiện trong thế giới của Witchery. Witchery được dựa xung quanh các vật phẩm thiên nhiên và các thành phần đã có sẵn trong thế giới Minecraft để sử dụng thực hiện các nghi lễ ma thuật.

Witchery mod 01

Witchery mod 02

Tuy không có những thần chú hoành tráng, những cây đũa phép thần thông hay những bộ giáp được phù phép, nhưng bù lại cho những thứ thì Witchery có những thứ tăm tối và mang tính “Thật” hơn như triệu hồi Wither, Witches, Demons, làm phép Voodoo nguyền rủa,… Ngoài ra Witchery cũng thêm vào game 2 chiều không gian mới là Spirit World và Torment Dimension. Mod này yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader.

Witchery mod 03

Witchery mod 04

Hướng dẫn cài đặt Witchery Mod với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer, Witchery Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Witchery-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Witchery Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]