WitherCrumbs Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhẹ mang tính trang trí và giải trí dành cho những người chơi cài đặt Mod vào game chủ yếu để… cho vui. Có thể bạn sẽ cho rằng làm gì có ai lại cài đặt những mod vô nghĩa vào Minecraft, những loại mod chả có một tác dụng gì ảnh hưởng tới gameplay thì đâu thú vị, phải không? Nhưng thực ra số lượng người chơi sử dụng những mod thuộc thể loại này có rất nhiều và thậm chí có những modpack chỉ bao gồm những mod thuộc thể loại này.

WitherCrumbs mod for minecraft logo

Minecraft là một trò chơi đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng tùy biến của người chơi khi được đặt vào những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Minecraft có thể biến thành một game vô cùng nghiêm túc với những cơ chế vô cùng phức tạp và đòi hỏi người chơi có một lượng kiến thức hiểu biết ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, nhưng cũng có thể trở thành một sân chơi tự do cho bất kỳ một người thuộc bất kỳ độ tuổi nào, cho phép họ xây dựng và tạo ra bất kỳ thứ gì mà họ cảm thấy là họ muốn.

WitherCrumbs mod for minecraft 01

WitherCrumbs mod for minecraft 02

Và vì thế, Minecraft trở thành một game “lai” giữa thể loại sinh tồn và thể loại game giải trí, cho phép người chơi làm bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Và khía cạnh “giải trí” của Minecraft phát triển mạnh chính là nhờ những mod như thế này! Với những mod như thế này người chơi sẽ không bị gò ép vào bất kỳ một khuôn khổ nào, và họ sẽ có thể tạo được một con quái vật Wither từ đầu của những người chơi khác nhau từ Youtuber tới bạn bè của họ! WitherCrumbs mod dành cho Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

WitherCrumbs mod for minecraft 03

WitherCrumbs mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt WitherCrumbs Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft – Wither Đầu người

  1. Tải Forge Installer, WitherCrumbs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về WitherCrumbs Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]