Wolf Armor And Storage Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào game một cơ chế mới vô cùng cần thiết dành cho những người chơi yêu quý hết mực những chú chó đáng yêu mà họ đang nuôi dưỡng, những chú chó ngày ngày sát cánh phiêu lưu cùng người chơi và luôn luôn sẵn sàng lao bổ vào hiểm nguy khi chủ của chúng bị thương.

wolf armor and storage mod for minecraft logo

Chó Sói (Wolf) là một Neutral Mob khá dễ gặp trong thế giới Minecraft, chỉ cần bỏ ra một lúc cuốc bộ là thảo nào bạn cũng gặp một đàn gồm 4 con đang tụ tập cùng nhau bởi chó sói là loại sống theo bầy đàn. Trong môi trường tự nhiên, khi gặp người chơi chúng sẽ không tấn công trừ khi người chơi tấn công chúng, nhưng chúng sẽ tự động tấn công một số các sinh vật khác vô điều kiện như Rabbits, Skeleton và Sheep, tuy nhiên những con chó sói này lại rất sợ Llamas. Khi tấn công một con sói chưa được thuần hóa, những con sói ở khu vực xung quanh sẽ ngay lập tức tấn công người chơi.

wolf armor and storage mod for minecraft 01

wolf armor and storage mod for minecraft 02

Bạn có thể thuần hóa được những con sói nói trên bằng cách sử dụng xương, với một số lượng xương ngẫu nhiên bạn có thể biến chúng thành Tamed Wolf, những con Tamed Wolf được đánh dấu bằng chiếc vòng cổ màu đỏ. Bạn có thể hồi chỉ số HP cho những con Tamed Wolf bằng bất kỳ một loại thịt nào, bao gồm cả Rotten Flesh, thế nhưng chỉ số HP của Tamed Wolf vẫn rất thấp. Với Wolf Armor and Storage, bạn không chỉ có thể cho những con sói mặc thêm áo giáp, mà còn cho phép chúng giúp bạn bằng cách mang bớt đồ cho bạn. Wolf Armor and Storage yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2/1.11.

wolf armor and storage mod for minecraft 03

wolf armor and storage mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Wolf Armor And Storage Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wolf Armor And Storage-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Wolf Armor And Storage vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wolf Armor And Storage Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]