World Map Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft hay còn gọi là Xaero’s World Map Mod là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer có tên gọi là Xaero. Anh là một Mod Developer khá nổi tiếng với một mod khác cũng liên quan tới việc cho phép người chơi quan sát địa hình xung quanh đó là Xaero’s Mini Map. Các mod của Xaero được đánh giá rất cao và anh cũng là một trong những Mod Developer cốt cán đã góp phần phát triển cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới.

world map mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft được điều khiển, thay đổi và kiến tạo dựa trên Seed và World Generator. Sử dụng những cơ chế đó, thế giới được tạo ra dựa theo mỗi bước của người chơi và khi người chơi đã khám phá ra được địa điểm nào, địa điểm đó sẽ giữ nguyên trạng thái vĩnh viễn, khiến cho kích thước của thế giới Minecraft có thể được coi là vô tận. Vì vậy việc đi du ngoạn khắp nơi trên thế giới Minecraft hay ở lại một nơi để xây dựng một ngôi nhà và ở yên ổn là quyết định của bạn.

world map mod for minecraft 01

world map mod for minecraft 02

Thế nhưng nếu bạn đã xây dựng một ngôi nhà ấm cúng nhưng bạn vẫn muốn đi phiêu lưu khắp nơi trên thế giới thì những mod như Xaero’s World Map Mod là một mod vô cùng cần thiết. Được lập trình và thiết kế để hoạt động riêng biệt nhưng sẽ hoạt động hoàn hảo và ổn định hơn khi cài đặt cùng Xaero’s Mini Map (Ban đầu tác giả coi 2 mod này là 1 nhưng để giảm dung lượng cho Xaero’s Mini Map tác giải quyết định tách ra). Xaero’s World Map yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

world map mod for minecraft 03

world map mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt World Map Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, World Map-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về World Map Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]