World Stripper mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được sử dụng trong việc dọn sạch môi trường xung quanh người chơi, cho phép người chơi có thể nhìn rõ được cấu tạo và cơ chế phân bố của các loại tài nguyên thiên nhiên mà họ đang đứng. World Stripper được lập trình và thiết kế dành cho những Mod Developer muốn nghiên cứu, thử nghiệm những mod liên quan tới Ore Generation, cho phép họ kiểm tra xem mod của họ đã hoạt động ổn định chưa nên chỉ có thể sử dụng trong Creative Mode.

world stripper mod for minecraft logo

Cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới là một cộng đồng vô cùng sôi động với rất nhiều các Mod Developer, Designer và mỗi ngày có hàng loạt các loại mod mới được lập trình, hàng loạt các Resource Pack mới được thiết kế được giới thiệu tới người dùng không kể thể loại, chất lượng,… Nhưng trong việc phát triển những nội dung sử dụng cho Minecraft thì Mod là thứ khó để kiểm tra cơ cấu hoạt động cũng như sửa chữa nhất. Việc những mod thiếu hoàn thiện, bị lỗi phải sửa lại sau khi ra mắt người chơi là chuyện rất thường gặp và các công cụ hiện tại vẫn chưa giúp được mod developer kiểm tra hoàn toàn được.

world stripper mod for minecraft 01

world stripper mod for minecraft 02

World Stripper là một trong những mod được sử dụng bởi các mod developer trong việc kiểm tra cơ chế hoạt động của mod mà họ lập trình ra, đối tượng mà world stripper nhắm tới ở đây là những mod developer đang làm việc với các mod tác động vào hệ thống Ore Generation. Để kiểm tra được các mod đó có hoạt động tốt không, Mod Developer cần phải nhìn được cách phân bố của ore trong lòng đất và World Stripper sẽ giúp họ làm được điều đó trong chớp mắt chỉ với nút Delete khi đang ở trong chế độ Creative, để phục hồi ấn nút Insert. World Stripper yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

world stripper mod for minecraft 03

world stripper mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt World Stripper Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, World Stripper-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của World Stripper vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về World Stripper Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]