WuestUtilities mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích giúp cho những người chơi mới có thể thoát khỏi cảnh màn trời chiếu đất ngay những đêm đầu tiên bắt đầu sinh tồn trong thế giới Minecraft. Chỉ với một Item người chơi có thể tạo ra một ngôi nhà nhỏ với cấu tạo chắc chắn tuy không được thẩm mỹ cho lắm nhưng rất đầy đủ chức năng: Furnace, Crafting Table, Chests,… Người chơi cũng có thể tùy chỉnh cho phép ngôi nhà bao gồm những cái gì, có chất liệu cấu tạo thế nào.

WuestUtilities mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới hoang sơ và vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người chơi mới bước chân vào thế giới này. Vào đêm đầu tiên, người chơi mới sẽ lần đầu tiên được đối mặt với những con quái vật vô cùng nguy hiểm với AI đã được cải tiến rất nhiều so với Minecraft của những phiên bản đầu tiên: Creeper – Quái vật nổ có thể dò đường tới người chơi khi phát hiện được họ, Skeleton bắn cung từ xa và có khả năng né tránh tốn, Zombie có số lượng nhiều, Nhện có thể leo tường vượt địa hình và nhảy xa.

WuestUtilities mod for minecraft 01

WuestUtilities mod for minecraft 02

Để có thể tránh được những mối nguy đó, người chơi cần có một nơi trú ẩn ngay đêm đầu tiên. Nhưng có thể đối với một người ưa sạch sẽ như bạn chẳng hạn, một cái hang trong vách lại hơi quá bất tiện và thiếu thẩm mỹ. Với WuestUtilities, chỉ với một item bạn có thể tạo ra một tổ ấm với đầy đủ tiện lợi để bạn có thể sinh tồn trong một thời gian dài. WuestUtilities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

WuestUtilities mod for minecraft 03

WuestUtilities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt WuestUtilities Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WuestUtilities-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WuestUtilities Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]