XP Book Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ thêm vào game một item duy nhất có dạng một cuốn sách với khả năng lưu trữ điểm kinh nghiệm để lên level của người chơi.

xp book mod for minecraft logo

Các bạn có cảm thấy khó chịu vì khi chết mất một lượng kha khá điểm kinh nghiệm mà mình mất công lắm mới kiếm được không? Dĩ nhiên là có rồi đúng không (trừ khi các bạn chơi cheat)? Tôi thì vô cùng bực mình khi mà đã từng đem trong người đến gần 30 level điểm kinh nghiệm sau đó “lỡ tay” rơi xuống vực, mất hết kinh nghiệm (gần hết) và hậu quả là sau đó tôi xóa hẳn world đó không chơi nữa. Tuy nhiên lúc đó là trước khi tôi biết đến XP Book Mod cho Minecraft, với mod này các bạn sẽ có thể chế tạo một cuốn sách có khả năng lưu lại điểm exp để người chơi tiện lấy ra sử dụng hoặc đơn thuần chỉ là tích trữ đề phòng trường hợp chết mất điểm kinh nghiệm. Cách chế tạo có thể được tìm thấy ở dưới. Cuốn sách này có thể chứa tới 1500 điểm kinh nghiệm (từ level 0 tới level 30), nó sẽ phát sáng nếu đang chứa điểm kinh nghiệm. Cách dùng là giữ Shift, nhấn chuột phải để tích điểm, còn nếu muốn lấy điểm các bạn nhấn chuột phải.

xp book mod for minecraft 1

xp book mod for minecraft 2

xp book mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của XP Book Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt XP Book Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, XP Book-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về XP Book Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]