Xtones Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod chuyên sử dụng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa được lập trình bằng mã nguồn của mod Ztones. Sau khi được sự cho phép của tác giả Ztones, Original_Dutch – Một mod developer trên website Curse Forge đã lập trình ra Xtones. Xtones đưa vào game một lượng lớn các loại blocks xây dựng có chủ đề hiện đại/tương lai/giả tưởng, mỗi loại block được thêm vào Xtones có thể chỉnh sửa màu sắc, hoa văn, cho người chơi 16 lựa chọn khác nhau cho mỗi blocks mà Xtones thêm vào.

xtones mod for minecraft logo

Minecraft là một game đặt nặng tính xây dựng sáng tạo, nhưng lượng block mà Minecraft sở hữu cho phép người chơi sử dụng xây dựng lại rất ít ỏi. Những công trình sáng tạo sử dụng các loại block có sẵn trong Minecraft thường trông khá thô, khó có được cá tính riêng, đôi khi còn bị xung đột chủ đề khiến cho công trình trở nên mất chất. Nhưng với các mod hỗ trợ đưa thêm block vào Minecraft hiện nay, người chơi có thể thoải mái lựa chọn loại block phù hợp với chủ đề mình đang nhắm tới mà không gặp khó khăn gì.

xtones mod for minecraft 01

xtones mod for minecraft 02

Xtones là một mod như vậy. Với lượng block vô cùng khủng khiếp với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi loại block lại có 16 hoa văn, màu sắc khác nhau mang lại cho người chơi hàng trăm lựa chọn. Không dừng lại ở đó, tương tự với Ztones, Xtones cũng có thể tích hợp được với hệ thống CTM của mod Chisel, mang lại thêm hàng chục kiểu thiết kế mới. Xtones yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

xtones mod for minecraft 03

xtones mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Xtones Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Xtones.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Xtones Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]